PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

Đối với những ai có hiểu biết nhất định về lĩnh vực công nghệ thì lợi ích từ phần mềm ứng dụng mang lại đã không còn quá xa lạ: Giảm chi phí điều hành, chi phí quản lí, cải thiện quy trình và thời gian làm việc, giảm sai sót….

Cụ thể:
- Cải thiện hiệu quả để có lợi nhuận tốt hơn. Trung tâm hóa và tích hợp toàn bộ doanh nghiệp của bạn – từ bộ phận bán hàng, tồn kho, mua hàng, vận hành, và tài chính – vào một hệ thống, hạn chế lỗi, chi phí cũng như việc nhập dữ liệu nhiều lần.
- Tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn . Hợp lý hóa hoạt động từ đầu đến cuối, để bạn có thể tập trung làm cho doanh nghiệp có lãi hơn.
- Đưa ra các quyết định nhanh chóng và khôn ngoan hơn. Đưa thông tin kinh doanh của bạn vào một nguồn dữ liệu duy nhất, để bạn có thể lập tức mở ra và có được các thông tin tổng hợp & cập nhật –và như vậy đội ngũ nhân viên của bạn có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được trao quyền nhiều hơn để ra quyết định.
- Rút ngắn thời gian hiện thực hóa giá trị. Triển khai và ứng dụng trong vòng từ sáu đến tám tuần với một ứng dụng đơn nhất. Phương thức sử dụng trực quan giảm thiểu quá trình đào tạo người dùng và giảm chi phí hỗ trợ CNTT lâu dài.
- Hỗ trợ nhu cầu luôn thay đổi của bạn. Với các công cụ tùy chỉnh dễ sử dụng và trên 550 giải pháp bổ sung được cung cấp bởi các đối tác giải pháp phần mềm của chúng tôi  có thể được linh hoạt điều chỉnh và mở rộng để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.
- Kết nối giữa trụ sở chính, các chi nhánh và công ty thành viên & đối tác kinh doanh trong cùng một hệ thống . Phục vụ khách hàng tốt hơn và đạt được hiệu quả hoạt động với những giải pháp có quy mô phù hợp, giá cả phải chăng, giúp quản lý luồng thông tin và nhịp nhàng hóa những quy trình kinh doanh.
Nhận được sự tin tưởng, OLALA đã cung cấp các phần mềm ứng dụng đến các đơn vị:
 
Bếp Trang
 
 

♦ Phần mềm quản lý học trực tuyến

Map BDS

Mobifone

Phần mềm quản lý xe khách
OLALA luôn tạo ra các phần mềm ứng dụng với các tính năng phong phú, hiệu suất cao và xu hướng công nghệ mới nhất, đáp ứng được yêu cầu của tất cả các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau giúp tăng năng suất, đem lại kết quả kinh doanh cao nhất.