Thiết kế webiste cho Cội Design

Là đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu Đà Nẵng, đến thời điểm này Cội Design có thể tự hào khẳng định rằng sản phẩm được làm từ tay Cội không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đẹp với gu thẩm mỹ riêng biệt.

Mỗi năm mới thì lại có một xu hướng mới trong thiết kế nội thất được ưa chuộng và được tích hợp vào ngôi nhà, căn hộ nơi ở hay chính tại văn phòng làm việc của mỗi người. Cội Design hiểu được điều đó và luôn tìm kiếm giải pháp làm sao vừa nâng cao mỹ quan cho gian nhà, hợp xu hướng nhưng vẫn giữ được dấu ấn cho gia chủ. Cội chính là nhà, thiết kế được nội thất không dễ, làm sao để toát lên được cái hồn, ý tưởng muốn truyền đạt, dụng ý ngầm còn khó hơn gấp bội. Con đường chinh chiến của Cội Design là những chuỗi ngày khúc khuỷu chông chênh chỉ để tìm thấy nụ cười hài lòng trên môi của những khách hàng khó tính đó chính là thành công là Cội luôn tìm kiếm.

Kết hợp cùng Olala – Công ty thiết kế web tại Đà Nẵng, chúng tôi cùng nhau cho ra đời website coidesign.vn. Không đơn thuần là một kênh tư vấn sản phẩm, tại CỘI Design chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu dụng về xác xu hướng nhà hiện đại, phong thủy nhà ở,… hỗ trợ tối đa nhu cầu cập nhập thông tin từ khách hàng.

Website CỘI Design được thiết kế bởi Olala – Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng. Hoạt động trên đa mảng ngành, Olala có năng lực hỗ trợ khách hàng cùng lúc đa mảng dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Tích hợp nhiều mảng từ thiết kế website, xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, phần mềm đến marketing online Olala thực sự là nhân tố để bức phá trong mảnh ghép thành công mà doanh nghiệp đang kiếm tìm.