Thiết kế webiste cho Công ty Hancook

Là một trong chuỗi các nhà hàng được đánh giá là chuẩn Hàn, Hancook xứng với danh xưng ông vua đồ Hàn trên đất Việt. Được phát triển bởi một người Hàn yêu đất Việt nên menu của Hancook cũng có sự khác biệt nhất định.

Hầu hết các món ăn tại Hancook được chế biến theo hướng chuẩn Hàn nghĩa là chuẩn từ nguyên liệu cho đến đầu bếp nhưng lại biến tấu đôi chút sao cho phù hợp với đại đa số khẩu vị người Việt. 
Đến với Hancook thứ bạn được trải nghiệm không chỉ là món ăn ngon như trên phim mà còn là văn hóa thuần túy qua cách ăn uống của họ. Hancook cũng cho bạn một dịch vụ trên cả tuyệt vời nếu bạn là một thực khách của họ. Đối đãi như người thân, tận tình chuyên nghiệp từ món ăn đến lẫn cách phục vụ.

Giao diện website Hancook

Chuyện nghiệp hóa hơn nữa dịch vụ của mình, mới đây Hancook dưới sự hỗ trợ của Olala đã cho ra đời website hancook.com.vn.  Mọi thông tin về hệ thống cửa hàng, thực đơn, món ăn, món mới mỗi ngày đều được cập nhập đầu đủ tại đây. Bên cạnh đó nhiều thông tin hữu dụng, mẹo nhỏ trong ăn uống chuẩn Hàn cũng được cập nhập, thuận tiện cho thực khách xem trước, dễ bề lựa chọn khi đến với chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Hancook. 
Website hancook.com.vn được thiết kế bởi Olala – Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng không vì thế mà thiếu kinh nghiệm, làm dự án liên miên nhưng ý tưởng vẫn dồi dào, sáng tạo như nước. Bất kì bạn đến từ ngành nghề nào Olala cam kết đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất với chi phí tối thiểu cùng thành công vượt trội.