Thiết kế webiste cho Đại Việt Số

Tham gia vào lĩnh vực còn khá mới mẻ tại Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số là một trong số ít những công ty CNTT tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ IDC và tích hợp hệ thống đa nền tảng.

Trải rộng các mảng dịch vụ từ cấp dịch vụ IDC quen thuộc như: hosting website, email và VPS trên nền tảng điện toán đám mây, dịch vụ tên miền (Domain name), máy chủ vật lý, dịch vụ đặt chỗ máy chủ (Colocation); tư vấn triển khai tích hợp hệ thống: các giải pháp lọc thư rác, web proxy, firewall (Cisco ASA, Palo Alto, Fortinet, ...); tư vấn và triển khai các giải pháp mã nguồn mở.

Được vận hành và phát triển bởi những con người yêu nghề, nhiệt huyết với chung một niềm đam mê công nghệ, mong muốn được tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đem đến cho quý khách hàng.

Giao diện website Đại Việt Số

Cũng trên mong muốn đó, Đại Việt Số phối hợp cùng Olala cho ra đời website isvc.vn. Quý khách hàng 100% sẽ tìm được mọi thứ cần thiết phù hợp với nhu cầu của mình bởi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ luôn được chúng tôi cập nhập thường xuyên. Hệ thống hỏi đáp trực tuyến, hotline cũng nhiều kênh hỗ trợ khác cũng được chúng tôi hỗ trợ tại đây nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Website isvc.vn được thiết kế bởi công Olala – Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng. Có thể khó tin nhưng tại Olala giá thành dường như tỉ lệ nghịch với chất lượng. Olala cam kết mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, chất lượng tuyệt đối trên từng sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.