Thiết kế website cho Bất Động Sản Tân Thái Phong

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập, cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp có vốn đầu tư tại nước ngoài dần đẩy lên phong trào startup của khá nhiều bạn trẻ. Chính điều này đã đẩy mạnh lên nhu cầu thuê văn phòng hay nhà cửa dần được chú tâm.

Tân Thái Phong là một trong doanh nghiệp với tuổi đời còn khá trẻ tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng trong quá trình hoạt động của mình, đến nay Tân Thái Phong đã từng bước khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Dựa trên nền tảng nhu cầu thiết yếu đó bất động sản Tân Thái Phong đã biết và nắm bắt cơ hội và phát triễn lĩnh vực kinh doanh mua bán và cho thuê nhà cửa cùng với đó là những dự án bất động sản lớn như: The Sunrise Bay, Eco Charm, Monarchy,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tụy với công việc luôn trau dồi kỹ năng và am hiểu thị trường bất động sản.

Trong quá trình phát triển Tân Thái Phong luôn nhận thức được sự chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hướng đến khách hàng là điều quan trọng nhất. Nhờ ý thức được điều đó Tân Thái phong đã cho ra đời trang website Tanthaiphong.vn nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi trường hợp. Dưới sự thiết kế và tư vấn của Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng – Olala

Giao diện website

Với website sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình những thông tin hữu ích nhất về bất động sản cũng như các sản phẩm phù hợp dành cho mình. Trang website cũng sẽ là nơi kết nối hỗ trợ, tư vấn  trực tuyến để giải quyết các thủ tục có liên quan đến bất động sản một cách nhanh gọn và đầy đủ nhất cho quý khách.

Website Tân Thái Phong được thiết kế bởi Olala  - Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng. Luôn luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế website ấn tượng, tối ưu các công cụ google, marketing online tại Đà Nẵng nói chung và Việt Nam nói riêng. Với đội ngũ nhân viên đầy dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.