Thiết kế website cho Công ty Cổ phần Điện Việt Lào

Ra đời với chức trách vinh dự đảm bảo, ổn định nguồn điện quốc gia, đối với Công ty Cổ phần Điện Việt Lào vừa là vinh quang cũng vừa là trách nhiệm. Mục tiêu chính của Công ty là thực hiện đầu tư xây dựng các Dự án thủy điện tại Lào theo hình thức Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (B.O.T) để nhập khẩu phần lớn điện năng cho Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia và một phần phục vụ nhu cầu tiêu thụ nội địa của Lào.

Công ty Cổ phần Điện Việt Lào tham gia vào nhiều dự án với nhiều chức trách khác nhau: Đầu tư xây dựng các dự án thủy điện, các công trình đường dây, trạm biến thế điện; Kinh doanh điện năng; Khảo sát, thiết kế, tư vấn, xây dựng, lắp đặt các công trình điện; Nhận thầu xây lắp các công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, dân dụng, bưu điện, sân bay, bến cảng, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng; Thi công lắp đặt máy móc, thiết bị, kết cấu kim loại; Buôn bán vật tư, thiết bị công nghệ ngành: điện, xây dựng; Đầu tư trong và ngoài nước các công trình theo hình thức Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (B.O.T); Đầu tư xây dựng và kinh doanh các nhà máy thủy điện Xekaman 3, Xekaman1  và các nhà máy thuỷ điện khác tại Lào; Đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn và cho thuê văn phòng.

Giao diện website Điện Việt Lào

Nhận được sự tín nhiệm từ Công ty Cổ Phần Điện Việt Lào, Olala thiết kế và cho ra đời website vietlaopower.com. Đây là trang thông tin điện tử chính thống đại diện cho tiếng nói của Điện Việt Lào. Các dự án, tin tức mới nhất đều được cập nhập tại đây để những ai quan tâm đến chúng tôi đều có thể nắm bắt thông tin kịp thời.

Olala là công ty chuyên thiết kế website tại Đà Nẵng. Không đơn thuần là tạo nên một website, chúng tôi thực sự muốn mang đến cho website đó hơi thở doanh nghiệp, văn hóa, hình ảnh mà họ cần. Olala không tạo nên những giá trị tức thời, chúng tôi đi cùng bạn vững bền với năm tháng.